Thông tin Bột làm kem ( bot lam kem )
Trên cơ sở nghiên cứu và chắc lọc tinh
hoa từ phương thức sản xuất kem truyền thống, kết hợp với tiến bộ về
công nghệ, thiết bị sản xuất kem, Cty Bạch Dương đã đưa sản phẩm bột làm
kem đáp ứng các tiêu chí: ngon miệng, sạch, bổ dưỡng, dễ pha chế, đa
dạng về hương vị, phù hợp với mô hình kinh doanh bán lẽ hiện tại..
Chúng tôi xin cập nhật hình ảnh và thông
tin giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và lựa chọn sản phẩm Bột làm kem
A+ (bot lam kem A+)
Giấy chứng nhận Bột làm kem ( bot lam kem) của Cty Bạch Dương
Bột làm kem tươi (Bot lam kem tuoi)
HƯỚNG DẪN PHA CHẾ bột để làm kem (bot lam kem)
CHUẨN BỊ:
DỤNG CỤ PHA CHẾ GỒM: MÁY TRỘN ( HOẶC MÁY ĐÁNH TRỨNG), THAU INOX CHỨA ĐƯỢC 6 LÍT NƯỚC, 1 LÍT NƯỚC ẤM 60-800C, NƯỚC LỌC 2,7L
CHO 1 LÍT NƯỚC NÓNG VÀO THAU TRỘN, ĐỖ 01 BỊCH BỘT KEM VÀO VÀ KHUẤY ĐỀU TỚI KHI BỘT TAN HOÀN TOÀN
ĐÕ THÊM 2,7L NƯỚC LỌC VÀO DUNG DỊCH, NÊM THÊM HƯƠNG VỊ THEO NHU CẦU SỬ DỤNG TIẾP TỤC KHUẤY CHO TỚI KHI DUNG DỊCH KEM ĐỒNG NHẤT
ĐỖ DUNG DỊCH VÀO MÁY LÀM KEM, BẬT MÁY, SAU 15-20PHÚT SẼ CÓ KEM THÀNH PHẨM
LƯU Ý: CÓ THỂ THAY THẾ 2,7L NƯỚC LỌC BẰNG SỮA TƯƠI ĐỂ KEM MỊN VÀ NGON HƠN
THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ MÁY LÀM KEM VUI LÒNG TRUY CẬP “BACHDUONGVN.COM”,MỤC Bột làm kem (Bot lam kem tuoi) VÀ may lam kem
BẢO QUẢN BỘT LÀM KEM (bot lam kem):
- Tránh ánh nắng trực tiếp- Tránh ẩm ướt
- Nhiệt độ bảo quản: dưới 25 độ C
- Không để hở miệng sau khi dùng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét